TINH CHẤT VÀNG SU:M37 SUMMA LOSEC Ampoule Có Tốt Không?

TẠI SAO TINH CHẤT VÀNG Su:m37 SUMMA LOSEC Ampoule lại ĐẮT ĐẾN VẬY ? TINH CHẤT VÀNG Su:m37 SUMMA LOSEC Ampoule có những tác dụng vượt trội nào? Và có thực sự tốt không so với OHUI Whoo Của Tập Đoàn LG Hàn Quốc

TẠI SAO TINH CHẤT VÀNG SU:M37 SUMMA LOSEC Ampoule Có Tốt Không? Và TẠI SAO TINH CHẤT VÀNG SU:M37 SUMMA LOSEC Ampoule lại đắt như vậy?
.
>> Trích 1 bài review của khách sau khi dùng tinh chất vàng Su:m37 SUMMA Losec Ampoule <<

- Từ sau khi dùng nước thần SU:M37 quá thích, mình quyết định tìm hiểu và dùng thêm các sản phẩm khác từ Su:m37, vậy là sau Sulwhasoo, Su:m37 là thương hiệu Hàn thứ 2 mình dùng hợp và cực thích. Su:m37 đặc biệt hơn Sulwhasoo ở chỗ, Su:m37 là mỹ phẩm lên men. Sự lên men khiến các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da mà ko cần phải tác động vật lý quá nhiều.

- AMPOULE ( Tinh Chất ) CÔ ĐẶC HƠN CẢ SERUM :

Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule là 1 dạng tinh chất cô đặc, khái niệm Ampoule thì bây giờ mọi người cũng đã nghe nhiều rồi, đậm đặc và hiệu quả hơn serum gấp bội. Bởi vậy khi thấy em này thành phần còn có vàng nên mình quyết định mua luôn. Vàng làm săn gọn, trẻ hóa da là số 1 luôn. Hình mình chụp các bạn cũng thấy bụi vàng lóng lánh trong tinh chất ha. Nhìn phát ham

[GIÁ LỌ Full 40ml LÀ 7 TRIỆU 500]

Full tính ra cũng khá đắt, nên mình quyết định mua gói sample Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule của chị bên Hàn. Mình cũng không biết sample Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule này bán tại VN thì có đáng tin không, nhưng có nguồn mua tại Hàn, giá tốt thì cứ mua luôn tại Hàn cho yên tâm.

Mà 1 ml Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule dùng cũng phải 2 - 3 lần nên mình cứ mua 50 gói dùng dần, mãi mấy tháng mới hết nên khá là tiết kiệm luôn. Nhưng sau dùng full size Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule mới biết là hiệu quả còn gấp đôi gấp 3 cơ, đúng là tiền nào của đấy - Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule

- DA SĂN LẠI THẤY RÕ Từ Khi Sử Dụng Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule

Một trong những điểm khiến mình thích nhất khi dùng em Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule này là da săn gọn lại thấy rõ vào mỗi sáng thức dậy, đêm nào có dùng em này là hôm sau thấy da khác biệt ngay. Da săn đến mức, nếu mình bôi ít dưỡng thì có khi ngủ điều hòa 1 đêm, sáng hôm sau da hơi căng, cảm giác như khô nhẹ nữa. Tình trạng khô da này rất dễ gặp nếu dùng các sản phẩm dưỡng có chứa vàng. Vậy nên chìa khóa của mình đơn giản chỉ là bôi nhiều dưỡng hơn sau bước Tinh Chất Vàng Su:m37 Losec Summa ampoule này, để đảm bảo da đủ ẩm, mượt mà vẫn săn gọn.

Mình vừa mua thêm chai full 90ml - bản limited nữa cho mẹ mình dùng, vì da lão hóa rất dễ bị chùng, phải dùng các sản phẩm làm săn gọn và nâng cơ da kiểu này, sớm chừng nào tốt chừng ấy ^^ Mẹ mình dùng mấy đêm cũng khen, bảo da thẳng mịn ra nhiều. Vậy thôi là biết mình sẽ gắn bó sản phẩm này lâu dài rồi.


-------------------------------------------------------
: 01265104670 - 0128 664 3816

Viết bình luận