0 sản phẩm

Sulwhasoo Snowise EX Whitening Mask - Mặt nạ dưỡng trắng

  • Mã sản phẩm: 11
  • Tình trạng: Còn trong kho
2,600,000đ

Được làm từ bạch sâm lên men, mặt nạ phủ kín và dính khít da giúp các thành phần dưỡng trắng thẩm thấu sâu bên trong da.
- Chiết xuất từ Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo và Polysaccharides trong Bạch Sâm cung cấp độ ẩm cho quá trình tuần hoàn da, mang lại hiệu qu


 Được làm từ bạch sâm lên men, mặt nạ phủ kín và dính khít da giúp các thành phần dưỡng trắng thẩm thấu sâu bên trong da.
- Chiết xuất từ Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo và Polysaccharides trong Bạch Sâm cung cấp độ ẩm cho quá trình tuần hoàn da, mang lại hiệu quả sáng da tức thì.

- Dung tích: 10 miếng

Cách sử dụng:

 
 
Dùng 2 lần 1 tuần, sau khi dùng Snowise EX Whitening Water,đắp mặt nạ lên mặt, chờ đến khi các dưỡng chất thẩm thấu vào da rỗi gỡ mặt nạ ra, vỗ nhẹ các dưỡng chất còn sót lại để thẩm thấu sâu hơn.

Các bước chăm sóc:

Bước 1:

 

Gỡ một bên miếng gạc cố định mặt nạ dưỡng trắng da Snowise EX Whitening Mask. 

 

 

Bước 2:

 

Dùng hai tay giữ hai cạnh gò má của mặt nạ, đắp mặt nạ đúng với vị trí mắt, mũi, môi và vừa khít với khuôn mặt, sau đó vuốt nhẹ phần trán. 

 

 

 

Bước 3:

 

Một tay cố định mặt nạ, tay còn lại nhấc nhẹ miếng gạc còn lại.

 

 

Bước 4:

 

Dùng hai tay miết nhẹ để mặt nạ dính chặt vào da mặt. Sau khi đắp mặt nạ khoảng 10-20 phút, gỡ mặt nạ ra và dùng tay vỗ nhẹ da mặt để tăng cường sự thẩm thấu các dưỡng chất.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Hotline 0978 881 767