0 sản phẩm

Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask- Mặt nạ nhân sâm

  • Mã sản phẩm: 14
  • Tình trạng: Còn trong kho
400,000đ

Mặt nạ dưỡng da thế hệ mới chứa đựng sức sống từ Nhân sâm
Mặt nạ chống lão hóa dạng kem mang đến vẻ ngoài trẻ trung và săn chắc bằng cách đưa những thành phần cốt lõi của Concentrated Ginseng Renewing Cream EX vào mặt nạ thông qua công nghệ cải tiến Doub


Mặt nạ chống lão hóa mạnh mẽ từ Nhân sâmVới các thành phần dồi dào sức sống từ Nhân sâm có trong Concentrated Ginseng Renewing Cream EX, mặt nạ Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask cho bạn làn da săn chắc và tươi sáng nhờ khả năng cung cấp độ ẩm, khôi phục nét tươi trẻ và độ sáng trong cho làn da.
Mặt nạ 2 lớp cải tiến Double Wrapping Sheet™Lớp màng bao phủ tinh tế cùng sự kết dính đặc biệt của lớp kem bên trong giúp nuôi dưỡng và hấp thụ dưỡng chất sâu vào bên trong da mà không lưu lại bất cứ dư lượng nào trên tay bạn.
Mặt nạ miếng dạng kem giúp nuôi dưỡng và bổ sung độ ẩm cho daKết cấu kem dưỡng mịn màng giúp dưỡng ẩm cho da hoàn hảo, ngăn ngừa sự nhỏ giọt, mang đến trải nghiệm thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Mặt nạ Concentrated Ginseng Renewing Mask mang lại hiệu quả trông thấy

* Kết quả thử nghiệm lâm sàng | Đối tượng: phụ nữ từ 35~53 tuổi | Thời gian: 3~26 Tháng 4, 2017 | Viện nghiên cứu: Dermapro, Sau một lần sử dụng sản phẩm.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Hotline 0978 881 767