Cẩm Nang Dưỡng Và Chăm Sóc Da Chuẩn Hàn

Hãy giành lại làn da trẻ đẹp, khỏe mạnh theo cách bạn mong muốn với những điều em chia sẻ trong bài viết này nhé

ĐỌC ĐỂ BIẾT CÁCH CHĂM SÓC DA ĐÚNG NHÉ :

Nếu bạn đang nghĩ rằng mỹ phẩm là hoá chất không tốt, để da mặt tự nhiên không dùng gì hết sẽ đẹp hơn! -->> sai bét. Thực tế là nếu xài mỹ phẩm phù hợp với làn da sẽ nhìn trẻ hơn một người cùng tuổi không dùng gì cả.

Nếu bạn đang nghĩ rằng 18-19 tuổi là da còn non, không nên xài gì cả hại da -->> sai bét. Các bạn hỏi xem nhiều mẹ xài kem dưỡng có chống nắng từ khi học lớp 11 nên đến giờ da mới đc ngon lành thế đó ạ.

Nếu bạn đang nghĩ rằng nếu không trang điểm thì không cần tẩy trang -->> sai bét. Vì rửa mặt chuẩn luôn là 2 bước: tẩy trang xong mới rửa mặt. Đặc biệt là khi xài kem chống nắng thì nhất định phải tẩy trang vì chỉ tẩy trang mới hoà tan và làm sạch được lớp chống nắng. Nhiều người k tẩy trang chỉ rửa thì da mặt sẽ không sạch, tạp chất nhét vào lỗ chân lông gây mụn lại đổ lỗi rằng "vì dùng kem nên mụn" ????

Nếu bạn đang nghĩ rằng nhiều người nghĩ rằng chỉ cần rửa mặt bằng sữa rửa mặt là đủ và bỏ qua các bước như tẩy trang, tẩy da chết, toner. Nhưng lại không hiểu rằng những bước đó lại là những bước chăm sóc da cơ bản giống như rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Nếu bạn đang nghĩ rằng nhiều người thường tẩy da chết xong rửa mặt nhưng thực tế các bước chăm sóc da cơ bản như sau:
- Tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm và kem chống nắng.
- Rửa mặt để làm sạch chất nhờn và bụi bẩn.
- Tẩy da chết để loại bỏ lớp da sừng già cỗi trên mặt. 
- Sd nước thần hoặc nước hoa hồng, làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông, khoá lỗ chân lông không cho nở to thêm và cũng là chất dẫn để da hấp thu kem dưỡng tốt hơn.


Nếu biết chăm sóc da thì da sẽ mỏng mịn, trơn láng, bóng khoẻ (không phải bóng nhờn)

Nếu bạn đang nghĩ rằng không cần sài kem chống ---> sai nhé. Đó là nguyên nhân gây nám, sạm, mụn đó nha

Nếu bạn đang nghĩ rằng da mình không có độc tố -_---> sai bét nha. Bụi bẩn bám vaog hàng ngày, rửa ko sạch... Gọi là dộc tố Toxin

 

Viết bình luận