0 sản phẩm

Bộ dưỡng da cao cấp Whoo Gongjinhyang Special Set (7 SP)

  • Mã sản phẩm: 15
  • Tình trạng: Còn trong kho
3,800,000đ

Đây là dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu chính Cống Thần Đơn. Là phương thuốc bí truyền với những thành phần thảo dược thượng hạng nhất vốn chỉ dành dâng tặng riêng cho vua và hoàng hậu xứ Hàn thời xưa (bao gồm Lộc nhung, Đương q


Bộ dưỡng da cao cấp Whoo Gongjinhyang Special Set (7 SP)

Đây là dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu chính Cống Thần Đơn – là phương thuốc bí truyền với những thành phần thảo dược thượng hạng nhất vốn chỉ dành dâng tặng riêng cho vua và hoàng hậu xứ Hàn thời xưa (bao gồm Lộc nhung, Đương quy, Ngũ gia bì, Sơn thù du, Nhân sâm, Tảo biển, Mầm lúa, Trà xanh, Dâu tằm…).

Sự phối hợp tinh tế của các tinh chất quý báu này đã góp phần tạo nên công dụng tuyệt vời cho bộ sản phẩm; giúp làn da của bạn đạt đến trạng thái cân bằng, cải thiện làn da yếu và nhạy cảm, giúp cho da ngày càng rạng ngời, hồng hào và chống lão hóa.

Bộ dưỡng da Gongjinhyang bao gồm 7 sản phẩm chính cho đầy đủ các bước dưỡng da cơ bản:

1. Nước hoa hồng Đông Y dưỡng da giúp cân bằng độ ẩm Whoo Gongjinhyang Essential Moisturizing Balancer (chai 150ml)

2. Nước hoa hồng Đông Y dưỡng da giúp cân bằng độ ẩm Whoo Gongjinhyang Essential Moisturizing Balancer (chai 20ml)

3. Sữa dưỡng Đông Y giàu dưỡng chất giúp da bóng mượt đầy sức sống Whoo Gongjinhyang Essential Nourishing Emulsion (chai 110ml)

4. Sữa dưỡng Đông Y giàu dưỡng chất giúp da bóng mượt đầy sức sống Whoo Gongjinhyang Essential Nourishing Emulsion Essential Nourishing Emulsion (chai 20ml)

5. Son dưỡng môi hoàng cung Whoo Gongjinhyang Secret Court Lip Balm (hộp 7ml)

6. Kem dưỡng da Đông Y Hoàng Cung Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Cream (hộp 30ml)

7. Kem dưỡng chuyên sâu vùng da quanh mắt, ngăn ngừa nếp nhăn cho mắt Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Eye Cream (hộp 4ml)

Nước Hoa Hồng Whoo Gongjinhyang Essential Moisturizing Balancer:

Nước cân bằng dưỡng ẩm Whoo Gongjinhyang Essential Moisturizing Balancer bổ sung ẩm Đông Y dạng gel có thêm hương thơm tao nhã. Cung cấp ẩm cho da, thanh lọc da đem lại cảm giác mềm mại, ẩm mịn.

Sữa Dưỡng Whoo Gongjinhyang Essential Nourishing Emulsion:

Sữa dưỡng ẩm da Whoo Gongjinhyang Essential Nourishing Emulsion bổ sung ẩm vượt trội. Sữa dưỡng da Đông Y với hương thơm tao nhã làm tăng khả năng bổ sung ẩm cho làn da bóng mượt săn chắc.

Son dưỡng môi hoàng cung Whoo Gongjinhyang Secret Court Lip Balm:

Son dưỡng môi Whoo Gongjinhyang Secret Court Lip Balm là một loại son siêu dưỡng ẩm. Được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi môi của bạn không bị khô. Có chứa 32 thành phần thảo dược đông y từng được sử dụng cho hoàng tộc. Sản phẩm sẽ giúp phục hồi đôi môi khỏe mạnh và trẻ trung.

Kem Dưỡng Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Cream:

Kem Dưỡng Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Cream là kem dưỡng chăm sóc da Hoàng cung giàu dưỡng chất với thành phần cống thần đơn thẩm thấu tận sâu bên trong da. Chăm sóc đường nét và mang lại độ đàn hồi cho gương mặt đã bị chảy xệ. Chăm sóc toàn gương mặt, bổ sung ẩm và dưỡng chất từ sâu trong da. Giúp nâng cao độ đàn hồi, trả lại các đường nét săn chắc cho khuôn mặt và đảm bảo độ ẩm mịn cho da.

Kem dưỡng mắt Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Eye Cream:

Kem dưỡng mắt Whoo Gongjinhyang Qi & Jin Eye Cream có tính năng cải thiện nếp nhăn tuyệt vời. Chiết xuất Bạch chỉ mang lại khả năng cải thiện nếp nhăn vượt trội, hấp thụ nhẹ nhàng, không hề gây kích ứng, đem lại sự căng chắc cho làn da mắt vốn dễ bị chùn, cho vùng da mắt sáng tươi, đầy sinh khí.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Hotline 0978 881 767